8 loại kem làm hồng nhũ hoa tốt nhất thế giới

Màu sắc của nhũ hoa luôn luôn là như giống như làn da của bạn. Nếu làn da của bạn là tối, đen hoặc nâu, nhũ hoa của bạn là tối màu. Nếu làn da của bạn là sáng hay trắng, núm vú của bạn cũng là sáng hoặc màu hồng. Tuy nhiên, đối với phụ nữ châu Á thì nhũ hoa có màu hồng vẫn là niềm mơ ước của nhiều người.

Nhưng đôi khi bạn có thể nhận thấy những thay đổi bất thường về màu sắc núm vú của bạn. Đối với một ví dụ, khi mang thai, núm vú của bạn biến thành bóng tối sang màu đen. Cho con bú gây núm vú sẫm. Kinh nguyệt, lão hóa, tuổi dậy thì, và điều kiện khác nhau khác có thể bị thâm núm vú của bạn quá. Lúc này, bạn nên sử dụng thuốc làm hồng nhũ hoa và vùng kín để cải thiện màu sắc của nhũ hoa (núm vú)

Tối màu hoặc núm vú rất đơn giản. Chỉ cần chờ đợi để hoàn thành các điều kiện trên, và núm vú của bạn biến thành màu trước.

Dù sao, nếu bạn muốn làm sáng núm vú sẫm của bạn nhanh chóng, sau đó bạn có thể sử dụng sản phẩm khác nhau hoặc các loại kem. Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn 8 loại kem núm vú sáng tốt nhất. Bạn có thể thử chúng để có được hơi hồng, dịu dàng, và núm vú trẻ trung.

1. Pink Madison Advancing Skin Care Whitening Mask

Madison Chăm sóc Thúc đẩy Skin Whitening Mask chủ yếu là một làn da trắng và sáng sản phẩm và có thể được sử dụng cho bất kỳ làn da của cơ thể, bao gồm cả mặt, môi, cơ thể, chân, đầu gối, khuỷu tay, đùi, tay, núm vú, và các khu vực tư nhân khác. đó là một người sửa chửa cho đốm đen, da đen, đốm đồi mồi, cháy nắng, và nhược điểm. công thức tự nhiên của chúng làm sáng da tối một cách tự nhiên. Mặt nạ này cũng là chống lão hóa. nó bảo vệ da bạn khỏi các gốc tự do có hại. dần dần, bạn sẽ nhận được tự nhiên, rạng rỡ, và đầy đặn da. Đây là sản phẩm làm hồng nhũ hoa bán chạy nhất thế giới hiện nay.

2. Healthy Vibes Vibrant Bright All Natural Intimate Skin Lightening Cream

Khỏe mạnh Vibes Vibrant Bright Tất cả Intimate Cream Skin Lightening tự nhiên là tốt cho tất cả làn da nhạy cảm, như núm vú, bìu, bộ phận sinh dục, nách, hậu môn, và khuôn mặt. Nó là một làn da trắng sản phẩm an toàn và thực hiện với tất cả các thành phần tự nhiên, không thêm bất kỳ hydroquinone, nước hoa, thuốc nhuộm, nước hoa hoặc hóa chất mạnh. Nó loại bỏ vết bớt, vết sẹo mụn trứng cá, đốm đen, mụn, nám và evens ra những giai điệu da. các điều kiện kem và làm mềm làn da của bạn, và tốt cho sáng hậu môn quá.

3. Jaowying Beauty Jujub Nipple Lightening Cream

Jaowying Cream Beauty Jujub cho núm vú Lightening được chứng nhận bởi FDA Thái Lan. Đó là một làm sáng núm vú tự nhiên mà hydrat, nuôi dưỡng và giữ ẩm núm vú đã cho họ một diện mạo perkier. Các loại kem làm giảm, da xỉn tối và khô của núm vú, vì vậy các núm vú trông cân bằng, làm mới, và thậm chí. sản phẩm này làm trẻ hóa núm vú và dần dần bạn sẽ có trẻ trung núm vú hồng hồng và areolas.

4. Mistine Abalone Collagen Whitening Pink

Mistine Abalone Collagen làm trắng hồng núm vú Kem Sáng Da Herbal Extract là núm vú nuôi dưỡng và làm trắng sản phẩm. Nó được xây dựng với một số thành phần tự nhiên mạnh mẽ mà làm sáng núm vú sẫm nhanh. Vitamin E, chiết xuất lá Sakura, chiết xuất từ vỏ cây Willow, chiết xuất emblico Phyllanthus, và chiết xuất dâu tằm một cách tự nhiên mờ dần trong bóng tối của núm vú và biến chúng areolas mềm và ẩm hơi hồng. sản phẩm này được bác sĩ da liễu thử nghiệm bởi Derma Consult bằng tiếng Đức và được chấp thuận bởi FDA Thái Lan.

5. Annika Pink Nipple Magic Cream with Aha & Vitamin C

Annika hồng núm vú kỳ diệu Cream được tạo ra với một công thức tự nhiên hiệu quả cho núm vú giữ ẩm và làm sáng. Nó dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và làm mềm mại ra núm vú. Vì vậy, núm vú của bạn trông perkier, cân bằng và đồng bằng. Kem này giúp loại bỏ các vùng da tối và khô của núm vú và biến chúng thành một cái nhìn mới mẻ. công thức tự nhiên của chúng làm trẻ hóa và phát triển hơn trẻ trung, Pinker, và ánh sáng rạng rỡ hơn trên núm vú của bạn.

6. EyeMed BeautyDiy Lasting Peace Color Magic for Pink Nipples & Lips

EyeMed BeautyDiy Lasting Hòa bình Màu Magic là thích hợp cho khu vực tư nhân, như đôi môi, núm vú sẫm, âm hộ, và areolas. Nó đến như là một loại kem ngày và kem đêm. Để sử dụng ban đêm, dọn dẹp khu vực mà bạn muốn để có được màu hồng hoặc sáng . nhẹ nhàng áp dụng các sản phẩm trên các nơi. vào ban đêm nó thâm nhập vào da sâu và nhanh chóng. vì vậy, bạn sẽ nhận được một ánh sáng hồng nhạt và một giai điệu dịu dàng trên núm vú của bạn. ngày sử dụng là như nhau. Không có tác dụng phụ và công thức tự nhiên phong phú.

7. Doctor Z&C Intimate Skin Lightening Serum Ultra Speed Formula for Skin Bleaching

Doctor Z & C Skin Intimate Lightening Serum siêu Formula Speed cho da Tẩy trắng là có thể sử dụng cho núm vú, môi, hậu môn, mông, nách, areolas và bộ phận sinh dục. Sản phẩm này đang hoạt động với các tác nhân tẩy trắng mà làm sáng vĩnh viễn trên da có sắc tố melanin màu nâu, đen hoặc đen hoặc sắc tố . Không hương thơm, hydroquinone, màu sắc và sản xuất tại Pháp. bạn sẽ có núm vú màu hồng trong một vài tuần nếu bạn tiếp tục nó. Tham khảo thêm tại địa chỉ http://lamngucdep.net/c/hong-nhu-hoa.htm

8. South Beach (sb) Gel for Sensitive Skin Lightening

South Beach (sb) Gel cho Sensitive Nám da là một giải pháp cuối cùng cho làn da nhạy cảm, như hậu môn, trên khuôn mặt, âm đạo, ngực, areolas, núm vú, và các bộ phận thân mật khác. Nó đã không có thêm với bất kỳ hóa chất khó chịu hoặc có hại, như Hydroquinone và Kojic Acid. gel này được tích hợp với tất cả các thành phần tự nhiên và rất tiên tiến cho đậm sắc tố làm sáng da thân mật. dần dần, núm vú sẫm của bạn trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn. Nó là an toàn, vì vậy có thể được sử dụng sau khi tẩy lông.