5 loại kem làm nở vòng 3 tốt nhất hiện nay

Các loại kem tăng cường kích thước mông có thể là giải pháp tốt nhất để phát triển mông của bạn lớn hơn mà không cần phẫu thuật khi họ đi kèm với các hoạt chất như chiết xuất Maca gốc, Volufiline, Pueraria Mirifica, và Wild Yam số những người khác.

Tất cả các loại thảo mộc thiên nhiên được chứng minh để tăng kích thước bum của bạn bằng cách kích thích các tế bào chất béo hiện bên dưới khu vực (da), điều đó quá mà không có tác dụng phụ.

Bên cạnh đó tăng trưởng mông, những loại kem giúp đỡ trong việc củng cố cấu trúc của bộ xương làn da của bạn và cũng có thể cải thiện sự trao đổi chất của bạn.

Tuy nhiên, đừng lưu ý rằng bạn không thể phụ thuộc vào một mình loại kem để có được một mông lớn hơn. Họ phải luôn luôn được sử dụng như là một add-on cho các bài tập xây dựng chế độ ăn uống & chiến lợi phẩm, mà đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng mông. Nếu bạn muốn nhận được Chiến lợi phẩm lớn nhanh hơn, sau đó chúng tôi khuyên bạn để bổ sung cho những loại kem nở mông của Mỹ với những viên thuốc mông to.

Trong khi cố gắng để chọn loại kem tốt nhất cho mông lớn hơn, chúng tôi đã so sánh một cách cẩn thận và phân tích 10 thương hiệu bán hầu hết đầu và sau đó đã đưa ra những sản phẩm hàng đầu 5 dựa trên hiệu quả của họ và các thành phần hoạt tính được sử dụng.

1 – ISOSensual Curve

Nó là một mông tăng cường kem tự nhiên mà được chứng minh để phóng to và nhấc mông của bạn. Các thành phần hoạt chất trong Curve ISOSensual là Voluplus ™ mà có nguồn gốc từ hạt nhục đậu khấu (Macelignan) hòa tan trong dầu Macadamia.
Các chức năng cơ bản của Voluplus ™ là nó tăng tốc việc tạo ra các tế bào tươi có thể lưu trữ chất béo đồng thời tăng cường năng lực tổng thể của những tế bào để lưu trữ chất béo ở khối lượng cao hơn. Kịch bản này dẫn đến kích thước mông to. Voluplus ™ đã được chứng minh một cách khoa học để cải thiện kích thước mông lên đến 18%.
Thành phần Có mặt tại ISOsensuals đường cong là

Nước de-ion hóa
Voluplus ™
Vitamin E, Kali Sorbate, Phenoxyethanol
Sáp ong, sáp thực vật
glyceryl Stearate
đậu nành Lecithin
Aloe Barbadensis Leaf Juice
Dầu chẳng hạn như nho, Sweet Almond, dừa
Mỗi chai có thể phục vụ quý khách trong vòng 2 tháng. Để có kết quả tốt hơn, hãy thử sử dụng kem mở rộng đường cong mông hàng ngày trong vòng ít nhất 6 tháng. Mùi cũng rất tốt đẹp.

2 – Gluteboost Booty Enhancement Cream

Bạn không thích uống thuốc bằng miệng? Đừng lo lắng! Gluteboost đã có một loại kem nở mông mới làm tăng mỡ trên mông của mình. Cả hai thành phần Volufiline và Voluplus có hiệu quả trong tạo cho bạn một bum pumpy. Các Volufiline được làm từ các sự kết hợp của Sarsasaogenin từ Zhi Mu và polyisobutene hydro hóa. Ngay cả những thử nghiệm lâm sàng trên người chọn cho thấy một sự gia tăng khổng lồ 12% kích thước sau 28 ngày.

Gluteboost Cream Thành phần ReviewsOther khách hàng được sử dụng là:

Aloe Barbadensis Leaf
Shea Butter
Gycerin
Dầu cây rum Seed
tocopherol
Maceligan
hydrogenated Polyisobutene
Quần đảo Cocos nucifera
Lavender Oil
disodium EDTA
cải xoong
Fish Oil
Dự đoán:

Tất cả các sản phẩm Gluteboost được hậu thuẫn với một đảm bảo sự hài lòng 100% và cho mông vĩnh viễn lớn hơn. Các loại dầu tự nhiên hiện diện trong sự giúp đỡ kem trong việc giảm cellulite và căng dấu. Các tác phẩm kem bằng cách kích thích các tế bào chất béo, qua đó giúp họ phát triển lớn hơn và dày đặc hơn. bạn có thể xem kết quả trong ít nhất là từ 4 đến 12 tuần, và thậm chí nhanh hơn khi kết hợp với thuốc Gluteboost.

3 – Booty Magic

Cho dù đó là mông, hông hoặc đùi của bạn, chiến lợi phẩm kỳ diệu giúp bạn làm cho chúng lớn hơn mà không tăng cân. Kem tăng cường mông tự nhiên 100% này được tạo ra bởi phụ nữ cho phụ nữ muốn tăng cường các đường cong của họ.

Thành phần chiến lợi phẩm kỳ diệu Enhancement Kem ReviewsThe được sử dụng là

Maca (Tìm những lợi ích của Maca trên đường cong nữ)
Aloe Vera Barbadenis Leaf Juice
Pueraria Mirifica Extract gốc
Hoang dã Yam Extract gốc
Commiphora Mukel Resin Extract
Asiaticoside
Caprylic Capric Triglycerides
Rau Emulsifer Wax
hóa cam du
Cetearyl Alcohol
sodium Stearoyl
Allantoin
Leucidal
glutamate
Nhận xét của chúng tôi:

Thứ nhất, nó rất có giá thấp so với nhiều sản phẩm tăng cường chiến lợi phẩm khác trên thị trường và 100% tự nhiên quá. Các nhà sản xuất cố gắng sử dụng một hỗn hợp của các loại dầu tự nhiên giúp tăng cường chất béo ở vùng mông và tốt nhất của tất cả không có phytoestrogen được sử dụng trong kem này. Nó đi kèm với một nguồn cung cấp 60 ngày và bạn nhận được 100% tiền vô điều kiện lại đảm bảo.

4 – Booty Perfect

Các chiến lợi phẩm Perfect kem khi áp dụng trên khu vực bất kỳ sẽ kích thích các tế bào chất béo hiện bên dưới khu vực đó phát triển lớn hơn và dày đặc hơn, do đó tạo cho bạn một chiến lợi phẩm hoàn hảo. Nó đi kèm với rủi ro 100% đảm bảo tự do vì nó được sản xuất trong một cơ sở FDA cấp phép.

Chiến lợi phẩm Perfect Cream để Make BiggerIngredients Butt của bạn được sử dụng là:

Trích dẫn Trà xanh
propanediol
Fisetin
Raspberry Ketone
sodium Acrylate
polysorbate 80
Pseudoalteromonas Ferment Extract
Protein lúa mì thủy phân
Protein thủy phân đậu nành
Tripeptide-10 Citrulline
Caprylyl Glycol
hóa cam du
nước
Phán quyết của chúng tôi:

Điều đầu tiên tôi muốn về sản phẩm ngoài việc đánh giá là rủi ro bảo đảm tự do được đưa ra bởi các nhà sản xuất, trong đó cho thấy cách tự tin rằng họ đang ở trên hiệu quả của sản phẩm. Thứ hai, bạn có thể xem kết quả trong ít nhất là 4 tuần sử dụng thường xuyên (mỗi ngày hai lần) và bạn cũng nhận được tiền lại đảm bảo trong trường hợp bạn không thấy bất kỳ kết quả, không có câu hỏi.

5 – Slim Extreme 3D Super Serum Shaping Buttocks

Mông đặc biệt kem mở rộng này là duy nhất vì công thức mang tính cách mạng dựa trên volufiline. Các loại kem ngăn ngừa từ tính yếu ớt da và cũng bảo vệ chống lại bất kỳ hình vết rạn da.

Volufiline cho mông ReviewsIngredients được sử dụng là:

Volufiline
axit Hyalyronic
CaffeineLaminaria Tảo
Nhà máy chiết xuất châu Á Garenia Asiatica
Methylparaben
Butylparaben
Ethylparaben
Propylparaben
Dự đoán:

Trước hết, chúng tôi muốn Volufiline vì nó tăng cường các đường cong nữ từ trong ra ngoài để bạn có được đường cong thực tế. Một lợi thế lớn của quá trình này là bạn không nhận được sưng tạm thời.